VinFast ĐăkLăk-BMT – ĐỔI XE CŨ SANG XE VINFAST, NHẬN NGAY TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

VinFast ĐăkLăk-BMT – ĐỔI XE CŨ SANG XE VINFAST, NHẬN NGAY TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

VinFast ĐăkLăk-BMT – Với chính sách “Thu Cũ Đổi Mới” đã giúp hàng nghìn khách hàng tối đa giá trị xe cũ khi bán lại và dễ dàng đổi sang xe mới VinFast. Với mức hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng, cùng quy trình thẩm định nhanh chóng và thuận tiện.

Bước 1: Tiếp nhận và thẩm định xe cũ miễn phí – mức giá tốt nhất thị trường.

Bước 2: Thống nhất giá bán và phương án tài chính phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục và sở hữu ngay xe mới.

Áp dụng hơn một năm, chương trình “ Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” đã giúp khách hàng đang sử dụng bất cứ dòng xe nào có thể chuyển đổi sang sử dụng các mẫu xe VinFast. Điều kiện áp dụng cho các xe chưa quá 7 năm tính tới thời điểm hiện tại. Có đầy đủ các giấy tờ gốc và không chịu bất kỳ nghĩa vụ tài chính hay hành chính nào.

Nhiều khách hàng cho biết, khoản hỗ trợ chi phí đổi xe lên tới 50 triệu đồng của VinFast ĐăkLăk-BMT đã thực sự giúp họ cởi bỏ những băn khoăn khi quyết định bán xe cũ, lên đời xe mới. Với các mức hỗ trợ xe xăng Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0 lần lượt là 10 triệu đồng, 30 triệu đồng và 50 triệu đồng. Riêng đối với những khách hàng đổi ngay xe xăng sang mẫu xe điện VF e34, VinFast hỗ trợ ngay 30 triệu đồng.

Thông thường thì các hãng xe khác chỉ chấp nhận mua lại xe cũ của khách hàng và không có hỗ trợ gì thêm. Đây chính sách mà mà chưa có tiền lệ hãng xe nào áp dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện mơ ước!

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast ĐăkLăk-BMT còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil – 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước). Và 10 năm cho VF e34 trên toàn quốc.

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516