VinFast Công Thành–Đăk Lăk – ƯU ĐÃI KÉP KHI MUA XE VINFAST

VinFast Công Thành–Đăk Lăk – ƯU ĐÃI KÉP KHI MUA XE VINFAST

VinFast Công Thành–Đăk Lăk đã áp dụng toàn bộ chương trình ưu đãi tháng 10 cho khách hàng. Đặc biệt, khi đặt cọc online các dòng xe Lux và Fadil sẽ được hưởng “ưu đãi kép” lên tới cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, khi khách hàng trả thẳng khi mua 3 dòng sẽ được giảm trực tiếp 10% giá xe. Nếu chọn theo hình thức trả góp, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu.

Trong tháng 10/2021, hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 tiếp tục được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và giảm trừ trực tiếp vào giá xe. Với dòng xe Lux A2.0, người mua có thể sử dụng Voucher Vinhome mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán.

Ngoài ra, VinFast Công Thành–Đăk Lăk còn hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng cho Quý khách hàng “thu cũ đổi xe mới” (tùy dòng xe). Đây là ưu đãi duy nhất mà chưa có hãng xe nào áp dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện mơ ước!

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Công Thành–Đăk Lăk còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil – 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước) và 10 năm cho VF e34 trên toàn quốc.

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516