VinFast Đắc Lắc – BMT – TIÊU CHUẨN ASEAN NCAP CHO MỌI DÒNG XE VINFAST

VinFast Đắc Lắc – BMT – TIÊU CHUẨN ASEAN NCAP CHO MỌI DÒNG XE VINFAST

VinFast Đắc Lắc – BMT với tốc độ phát triển nhanh chóng của các thương hiệu dòng xe VinFast Đắc Lắc – BMT. Cũng mang đến nhiều sư đánh giá cho rằng VinFast chưa đủ độ an toàn như lời đồn.

Để đáp ứng và cũng như chứng minh về độ an toàn trên các dòng xe. VinFast Đắc Lắc – BMT  đã đạt chứng chỉ  an toàn ASEDAN NCAP ở Malaysia cùng thời điểm ra mắt xe. Theo đó, hai dòng xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 đạt 5 sao và Fadil đạt 4 sao.

Cụ thể hơn, các dòng xe VinFast Đắc Lắc – BMT mang đến sự đánh giá rất cao về các hạng mục Bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em. Nhờ hệ thống an toàn 6 túi khí và các công nghệ an toàn thừa hưởng và phát triển.

Ngoài ra, VinFast Đắc Lắc – BMT vừa được từ tổ chức ASEAN NCAP giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về An toàn”. Đây được xem là bảo chứng cho chất lượng châu Âu và an toàn quốc tế cho những chiếc xe do chính người Việt tạo ra. VinFast Đắc Lắc – BMT tự tin sẽ mang tới nhiều sản phẩm an toàn và chất lượng hơn nữa tới người tiêu dùng.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Đắc Lắc – BMT còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil và 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX. (tùy điều kiện nào đến trước) trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516