VinFast BMT – Hơn 40.000 Trạm Sạc Trên Toàn Quốc Cho Xe Điện VinFast

VinFast BMT – Hơn 40.000 Trạm Sạc Trên Toàn Quốc Cho Điện VinFast

VinFast BMT – Đại diện hang này cho biết, sẽ có hơn 40.000 trạm sạc cho ô tô, xe máy điện sẽ được lắp đặt trên toàn quốc. Hệ thống phù hợp với tiêu chuẩn ISO-151118 và IEC 61581, với các cổng sạc DC theo tiêu chuẩn CCS 2 và cổng AC theo tiêu chuẩn Type 2 của châu Âu.

Các trạm sạc này sẽ được VinFast BMT – Việt Nam bố trí tại các chung cư, bãi đỗ xe, trung tâm thương maị, cây xăng,… Mỗi trạm sẽ có 4 loại cổng sạc có công suất khác nhau gồm: sạc thường AC 11kW, sạc nhanh DC 30kW, DC 60kW và sạc siêu nhanh 250kW.

Bên cạnh đó, hệ thống trạm sạc này được áp dụng công nghệ hiện đại, giúp người sử dụng có thể quản lý, thanh toán tiện lợi trên ứng dụng smartphone. Hệ thống còn được trang bị công nghệ đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy, ngập nước, tự ngắt khi sạc đầy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sạc điện ngay khi trời mưa mà vẫn an toàn.

Việc xây dựng hệ thống trạm sạc phong phú, hiện đại và an toàn theo chuẩn quốc tế là bước đi vô cùng quan trọng của VinFast BMT – Việt Nam. Góp phần tạo nên tương lai xanh bền vững. VinFast BMT – Việt Nam là hãng xe tiên phong đưa ô tô điện gần với người dân Việt. Mức giá ban đầu cho VF e34 là 690 triệu đồng và đã được mở nhận bán trên toàn quốc. Ngoài ra trong tương lai còn có VF e35 và VF e36.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast BMT còn nhiều chính sách hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành 10 năm cho VF e34 trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516