VinFast Đắk Lắk-BMT ĐỒNG HÀNH CÙNG BƯỚC RA THẾ GIỚI

VinFast Đắk Lắk-BMT ĐỒNG HÀNH CÙNG BƯỚC RA THẾ GIỚI

VinFast Đắk Lắk-BMT – Những hình ảnh đầu tiên của Showroom VinFast trên con phố đắt bậc nhất nước Pháp. Được hé lộ trước thềm Los Angeles Auto Show 2021 cho thấy hãng xe Việt đã bước vào hành trình chinh phục thế giới.

Lựa chọn xứng tầm tại Paris – VinFast Đắk Lắk-BMT

Những ngày đầu tháng 11/2021, nhiều người dân Pháp khá bất ngờ khi thấy sự hiện diện của thương hiệu ô tô VinFast tại số 8 Maleshebes, con phố sầm uất bậc nhất Paris. Vợi địa thế 3 mặt tiền, dù chưa chính thức mở showroom nhưng với nền logo chữ V nổi bật. Đã thu hút rất nhiều sự quan tâm tại đây.

Showroom VinFast các Khải Hoàn Môn – một trong hai biểu tượng của “Kinh Đô Ánh Sáng” chỉ 2,4km. Xung quanh đây là nói tập trung nhiều cửa hàng cũng như showroom của rất nhiều nhãn hiệu cao cấp. Như Tesla, Samsung, Finsbury,…

Triển vọng kéo dài kỳ tích tại thị trường quốc tế – VinFast Đắk Lắk-BMT

Theo các chuyên gia, việc VinFast “chấm” được con phố khao khát bậc nhất để đặt showroom không phải là điều bất ngờ. Bởi đây là vị trí thuận lợi bậc nhất để quảng bá thương hiệu và tiếp cận đông đảo cộng đồng khách hàng châu Âu.

Ngày 4/11 vừa qua, VinFast và Tập đoàn điện lực hàng đầu của Pháp Électricité de France đã ký hợp tác lắp đặt trạm sạc điện của hãng tại Pháp. Điều này sẽ mở đường cho xe điện tiến sâu vào châu Âu.

Tại triễn lãm Los Angeles Auto Show 2021, VinFast sẽ lần đầu tiên truyền thông 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới được đặc biệt thiết kế cho thị trường quốc tế là VF e35 và VF e36. Các chuyên gia dự đoán, VinFast sẽ có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng, hãng xe Việt đang có những bước tiến đáng nể trên hành trình chinh phục thế giới

Hiện tại thị trường Việt Nam, VinFast Đắk Lắk-BMT vẫn đang có nhiều chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Cụ thể:
* Fadil giảm 10% giá xe
* LUX A2.0 giảm 10% giá xe và tặng 100% phí trước bạ
* Đặc biệt trong tháng 11, LUX SA2.0 được VinFast giảm thêm 200 Triệu đồng kèm giảm 10% giá xe, cũng như tặng 100% phí trước bạ. Nâng tổng ưu đãi lên tới hơn 500 triệu đồng.
Lộ trình từ 15/11 các dòng xe lắp ráp trong nước được hưởng chính sách giảm 50% Thuế trước bạ. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Quý khách hàng sở hữu ngay xế hộp cho mình.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Đắk Lắk-BMT còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil – 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước). Và 10  năm cho VF e34 trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516