VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông – VF e34 Ô Tô Điện Đầu Tiên Với Hàng Loạt Công Nghệ

VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông – VF e34 đang mang một làn gió mới trên thị trường ô tô Việt Nam. Đây là mẫu ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam mà VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông mang đến. Hứa hẹn là mẫu xe rất được mong đợi trong thời gian sắp tới.

Vậy VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông – VF e34 có gì nổi bật?

  1. Ngoài mức giá bán vô cùng ưu đãi của một dòng xe phân khúc Crossover SUV là 690 Triệu đồng. VF e34 mang tới một động cơ mạnh mẽ cho công suất cực đại 147 HP và Momen xoắn cực đại 242 Nm. Tuy nhiên, động cơ điện mang đến một trải nghiệm êm ái, không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, xe có thể đi tới 300km cho một lần sạc đầy. Và với chế độ sạc nhanh 20 phút cho 180km. Quý khách hàng có thể tự sạc tại nhà hoặc sử dụng các trạm với hệ thống 40.000 trạm sạc trên toàn quốc.
  2. VF e34 có thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng tiện ích như hệ thống đèn Full LED, ghế bọc da. Hệ thống màn hình giải trí 10 inchs ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Hệ thống xử lý phần mềm từ xa với hỗ trợ giao tiếp tiếng Việt đa vùng miền,…
  3. Một điều cực kỳ quan trọng và rất được quan tâm đó là hệ thống tính năng an toàn. VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông – VF e34 đã không những gây ấn tượng bởi vẻ bên ngoài. Mà còn vô cùng an toàn cùng loạt công nghê: Hệ thống cân bằng điện tử ESC, EBD, ABS, HSA, BA. Hệ thống Cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù, cảm biến hỗ trợ đỗ xe,…

Dự kiến trong tháng 11/2021, VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông sẽ đưa đến tay khách hàng những chiếc xe đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng và mở ra một tương lai mới cho ô tô Việt Nam.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Đăk Lăk – Đăk Nông còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 10 năm trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516