VinFast BMT– Đắk Lắk – TRIẾT LÝ ĐƯA VINFAST FADIL ĐỨNG ĐẦU PHÂN KHÚC

VinFast BMT– Đắk Lắk – TRIẾT LÝ ĐƯA VINFAST FADIL ĐỨNG ĐẦU PHÂN KHÚC

Không nằm ngoài dự đoán, VinFast Fadil vẫn tiếp tục duy trì vị trí số 1 phân khúc hạng A. Hãng xe Việt đang dẫn dắt thị trường ô tô không chỉ bởi chất lượng mà còn ở cách thức kinh doanh. VinFast BMT– Đắk Lắk thực sự hướng đến khách hàng, với phương châm “Khách Hàng Là Số 1”.

Nếu tính tổng 8 tháng đầu năm 2021, VinFast Fadil đạt 15.103 xe bán xe. Trở thành xe bán chạy nhất phân khúc tính đến thời điểm này. Theo nhận định của các chuyên gia, VinFast BMT– Đắk Lắk đã biến Fadil trở thành một trong những dòng xe chiến lược. Nhờ vào chính sách giảm giá, ưu đãi tung ra thời gian qua.

Theo đánh giá của người dùng, VinFast Fadil ngoài sở hữu động cơ mạnh mẽ 1.4L, hộp số vô cấp CVT cho cảm giác vận hành êm ái. Xe còn được trang bị nhiều trang bị tiện ích như màn hình cảm ứng, ghế nội thất da,… Không những thế, hệ thống an toàn của xe còn khiến nhiều đối thủ khác phải “thèm thuồng”. Như HT Cân bằng điện tử ESC, HT Chống lật ROM, HT Khỏi hành ngang dốc HSA,…

Tuy nhiên, đánh giá tổng quan nhanh chóng này, Tiến sĩ Trần Trí Thiện (Trung tâm Chiến lược và Phát triển thương hiệu) cho rằng VinFast BMT– Đắk Lắk đã thực hiện một động thái quan trọng, đó là “Khách Hàng Là Số 1”. Đi đến sự đồng hành trong tương lai và lâu dài, VinFast BMT– Đắk Lắk luôn có nhiều hoạt động tri ân mọi khách hàng. Đây mới được xem là triết lý đưa VinFast Fadil nói riêng và các sản phẩm khác của VinFast nói chung đi đến thành công.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Đắk Lắk – BMT còn nhiều chính sách hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516