VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT Là Thương Hiệu Nội Địa Được Yêu Thích Nhất.

VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT Là Thương Hiệu Nội Địa Được Yêu Thích Nhất.

VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT Là Thương Hiệu Nội Địa Được Yêu Thích Nhất. Với “Khát vọng thực hiện hóa giấc mơ xe điện toàn cầu và những nỗ lực đóng góp phòng chống dịch Covid-19 đã giúp VinGroup soán ngôi thương hiệu nội địa được yêu thích nhất”. Đó chính là nhận định của tạp chí Campaign Asia.

Lần đầu tiên, tập đoàn tư nhân đa ngành có giá trị vốn hóa lớn nhất Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng các thương hiệu nội địa được yêu thích nhất. Đây là kết quả theo cuộc khảo sát người tiêu dùng “Top 1000 thương hiệu châu Á” của Campaign Asia-Pacific và Nielsen IQ.

Được thành lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng, VinGroup khởi đầu là một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tại Ukraine vào năm 1993. Sau đó, liên tục mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế giáo dục,…. Đặc biệt vào năm 2017, hãng ô tô VinFast được thành lập – đánh dấu cột mốc quan trọng.

Với nhiều lợi thế và sự đầu tư mạnh mẽ, VinFast đã trở thành một trong những mũi nhọn của VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT với doanh số bán ra xếp thứ 5 toàn thị trường sau 2 năm hoạt động. Điều dễ dàng nhận thấy VinFast khá được người dùng tin tưởng. Các mẫu xe như Fadil luôn đứng đầu doanh số. Mẫu sedan LUX A2.0 vượt mặt các đối thủ phân khúc vươn lên vị thế dẫn đầu. LUX SA 2.0 luôn tạo được nhiều khách hàng lựa chọn “gửi vàng”.

Mới đây, với việc mở bán mẫu ô tô điện VF e34 đã giúp thương hiệu nội địa này tăng vọt trên tương tác tìm kiếm. Đồng thời VinGroup luôn là nơi đón đầu nhiều nhân tài trong và ngoài nước. Giúp giá trị thương hiệu ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh hình ảnh đại diện của Việt Nam, VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT cũng đóng góp cho xã hội trong suốt thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Như luôn là tiên phong trong việc tìm kiếm nguồn cung vắc xin. Những chiếc máy thở đầu tiền tại Việt Nam, đàm phán chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin.

Tất cả, đã tạo nên một VinGroup luôn dẫn đầu xu hướng

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinGroup – VinFast Đắk Lắk – BMT còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil – 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước). Và 10 năm cho VF e34 trên toàn quốc.

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516