VinFast ĐăkLăk-BMT – XUẤT KHẨU LÔ XE ĐẦU TIÊN QUA THỊ TRƯỜNG LÀO

VinFast ĐăkLăk-BMT – XUẤT KHẨU LÔ XE ĐẦU TIÊN QUA THỊ TRƯỜNG LÀO

VinFast ĐăkLăk-BMT – Với tốc độ phát triển nhanh chóng, VinFast đã đang dần vươn mình chinh phục thi trường quốc tế. Việc đặt showroom tại Paris, Pháp. Hay hợp tác với nhiều công ty quốc tế đã cho thấy tham vọng của hãng xe Việt.

Ngày 9/11 vừa qua, VinFast vừa bàn giao lô xe 18 chiếc xe cho Tập đoàn Phongsubthavy (Lào) bao gồm 5 chiếc President và 13 chiếc Lux A2.0 phiên bản cao cấp. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc đáng nhớ mà còn thắt chặt quan hệ hợp tác hai bên. Tất cả các mẫu xe được bàn giao đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, khả năng vận hành và an toàn. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Tất cả các mẫu xe mà VinFast ĐăkLăk-BMT đang phân phối. Đều trải qua khâu đánh giá khắt khe của tổ chức ASEDAN NCAP. Theo đó, hai dòng xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 đạt 5 sao và Fadil đạt 4 sao.

Cụ thể hơn, các dòng xe VinFast ĐăkLăk-BMT đang phân phối mang đến sự đánh giá rất cao về các hạng mục Bảo vệ người lớn, Bảo vệ trẻ em nhờ hệ thống an toàn 6 túi khí và các công nghệ an toàn thừa hưởng và phát triển.

Ngoài ra, VinFast Buôn Ma Thuột vừa được thừa hưởng giải thưởng từ tổ chức ASEAN NCAP giải thưởng “Hãng xe mới có cam kết cao về An toàn”. Đây được xem là bảo chứng cho chất lượng châu Âu và an toàn quốc tế cho những chiếc xe do chính người Việt tạo ra. VinFast ĐăkLăk-BMT tự tin sẽ mang tới nhiều sản phẩm an toàn và chất lượng hơn nữa tới người tiêu dùng.

Hiện tại VinFast ĐăkLăk-BMT vẫn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể,
* Fadil giảm 10% giá xe
* LUX A2.0 giảm 10% giá xe và tặng 100% phí trước bạ
* Đặc biệt, LUX SA2.0 được VinFast giảm thêm 200 Triệu đồng kèm giảm 10% giá xe. – Tặng 100% phí trước bạ. Nâng tổng ưu đãi lên tới hơn 600 triệu đồng cho bản cao cấp.
Ngoài ra, lộ trình từ 15/11 các dòng xe lắp ráp trong nước được hưởng chương trình giảm 50% Thuế trước bạ từ chính sách áp dụng từ nhà nước. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Quý khách hàng sở hữu ngay xế hộp cho mình.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast ĐăkLăk-BMT còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil. 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). 10 năm cho VF e34 trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516