VinFast Buôn Ma Thuột – 3 Mẫu Xe VinFast Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

VinFast Buôn Ma Thuột – 3 Mẫu Xe VinFast Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

VinFast Buôn Ma Thuột – Sau 2 tuần bình chọn, 3 mẫu xe của VinFast là Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều mẫu xe khác để giành vị trí xe được yếu thích nhất phân khúc trong hệ thống giải thưởng của năm 2021 tại Việt Nam.

Trong đó, Fadil dẫn đầu phân khúc A, LUX A2.0 ở phân khúc sedan hạng trung và LUX SA2.0 ở phân khúc CUV-SUV hạng trung. Với kết quả này, VinFast Buôn Ma Thuột còn là thương hiệu có nhiều mẫu xe chiến thắng nhất trong cuộc bình chọn “Xe được yếu thích nhất phân khúc”.

Cụ thể, VinFast Buôn Ma Thuột – Fadil dẫn đầu với 11.663 lượt bình chọn trên tổng 17.619. Chiếm 68% lượng bình chọn. Xếp ở vị trí thứ 2 là Hyundai i10 và thứ 3 là Kia Morning.

Với phân khúc xe sedan hạng trung, VinFast LUX A2.0 đạt được 7.902 lượt bình chọn, chiếm 47%. Tiếp theo là Mercerdes-Benz E-Class và Lexus ES.

Tương tự, VinFast Buôn Ma Thuột LUX SA2.0 chiếm ưu thế áp đảo với 6.685 lượt bình chọn, chiếm 41%. Đứng thứ 2 là dòng G-Class của Mercerdes-Benz E-Class và cuối cùng là Volvo XC90.

Theo giới chuyên môn dự đoán, kết quả này đã có thể được dự đoán từ trước dựa vào doanh số của 3 xe. Trong đó, VinFast Buôn Ma Thuột – Fadil có một cuộc bứt tốc kinh ngạc với vị trí số một phân khúc và tiếp tục duy trì trong năm 2021. Các dòng LUX A2.0 và LUX SA2.0 cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình.

Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia, thành công của VinFast đến từ chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi. Và đặc biệt chính sách bảo hành lên tới 5 năm. Tất cả các mẫu xe của VinFast đều đạt tiêu chuẩn an toàn ASEAN NCAP với số điểm cao nhất. Đây là thành quả đạt được nhờ công sức của tập thể VinFast Việt Nam nói chung và VinFast Buôn Ma Thuột nói riêng. Trong năm nay, mẫu ô tô điện thông minh VF e34 dự kiến đã đưa đến tay khách hàng. Đây là một bước tiến vượt bậc trong ngang ô tô Việt Nam.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Buôn Ma Thuột còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính và nền tảng thương hiệu tiêu biểu.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil và 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước) trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516