Ô Tô Điện Đắk Lắk VinFast Chinh Phục Thế Giới Với VF e35 và VF e36

Ô Tô Điện Đắk Lắk VinFast Chinh Phục Thế Giới Với VF e35 và VF e36

Bộ đôi SUV điện VF e35 và VF e36 đã có màn ra mắt trước công chúng toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – Triễn lãm ô tô lâu đời bậc nhất thế giới. Nhận được lời khen từ giới truyền thông quốc tế Ô Tô Điện Đắk Lắk VinFast

Tuần báo hàng đầu Bắc Mỹ Automotive News điểm danh những tính năng thông minh với trợ lý ảo AI, điểu khiển chức năng trên xe từ xa, dịch vụ kết nối mua sắm trực tuyến.,… Nhiều nhận xét cho rằng, có rất nhiều công nghệ vẫn chưa có trên các mẫu xe ô tô tại Mỹ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điểm đặc biệt, VinFast được nhắc tới đó là chính sách thuê pin. Cách làm này của hãng xe Việt Nam sẽ đảm bảo những công nghệ mới nhất về pin cho người dùng. Đặc biệt cả VF e35 và VF e36 đều được bảo hành 10 năm -Ô Tô Điện Đắk Lắk VinFast

Thiết kế cực kỳ ấn tượng từ công ty danh tiến Pininfarina đã mang đến chiếc xe thiết kế hiện đại, mềm mại, mang hơi hướng tinh thần Việt. Đặc biệt với không gian thiết kế cực kỳ rộng rãi cho hàng ghế sau.

Điều dự kiến sẽ mang đến thành công cho VinFast đó là dịch vụ cung cấp sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài hai mẫu xe trên, khách hàng còn cực kỳ quan tâm tới hệ sinh thái VinGroup, với các công ty thành viên như VinAI, Vantix đang tham gia tích cực vào quá trình nghiên cứu, phát triển các dòng ô tô điện thông minh của VinFast.

Ngoài ra, trong triễn lãm VinFast còn giới thiệu những hình ảnh đẹp, năng động, truyền thống từ văn hóa Việt Nam. Giới thiệu nhiều địa điểm du lịch thông qua hệ sinh thái VinPearl đã khiến nhiều người không chỉ thích thú mà còn lên kế hoạch du lịch ngay.

Hiện tại thị trường Việt Nam VinFast vẫn đang có nhiều chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng. Cụ thể:
* Fadil giảm 10% giá xe
* LUX A2.0 giảm 10% giá xe và tặng 100% phí trước bạ
* Đặc biệt trong tháng 11, LUX SA2.0 được VinFast giảm thêm 200 Triệu đồng. Kèm giảm 10% giá xe, cũng như tặng 100% phí trước bạ. Nâng tổng ưu đãi lên tới hơn 600 triệu đồng.

Ngoài ra, dự trình từ 1/12 các dòng xe lắp ráp trong nước được hưởng chương trình giảm 50% Thuế trước bạ từ chính sách áp dụng từ nhà nước. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Quý khách hàng sở hữu ngay xế hộp cho mình.

Ngoài việc tạo ra một chiếc xe mang tinh thần Việt Nam, chú trọng con người. VinFast Công Thành – Đắk Lắk còn nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ sản phẩm tài chính.

* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị xe – Lãi suất ưu đãi hấp dẫn – Thẩm định nhanh chóng.

* Hỗ trợ lái thử tận nhà – Giao xe tận nơi – Thủ tục Đăng ký, Đăng kiểm

* Hỗ trợ dịch vụ Cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian Bảo hành

* Bảo hành xe 3 năm hoặc 100.000 km cho Fadil. 5 năm hoặc 165.000 km cho LUX (tùy điều kiện nào đến trước). 10  năm cho VF e34 trên toàn quốc

VINFAST ĐẮK LẮK – BUÔN MA THUỘT – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA VINFAST VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CÔNG THÀNH
Địa chỉ: Số 84 YBih Alêô, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
VinFast Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Mr. Trung – Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline 0935.75.15.16
Email: vinfastdaklakbmt@gmail.com
Website: http://vinfast-daklak.com/

Contact Me on Zalo

0935751516